Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2009, Công ty CP Môi Trường Công Nghệ Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, Chúng tôi luôn tự hào là Công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ môi trường. Với thế mạnh là đơn vị dịch vụ tư vấn môi trường và hỗ trợ lập các hồ sơ môi trường như:

Công ty CP Môi Trường Công Nghệ Toàn Cầu đã trở thành đơn vị đối tác uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của các Doanh nghiệp.

Nguồn nhân lực luôn được huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn và khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, hỗ trợ tư vấn môi trường miễn phí. Phấn đấu trở thành công ty môi trường tốt nhất tại Việt Nam.

Với phương châm:

CHUYÊN MÔN – UY TÍN – ĐẢM BẢO – TẬN TÂM

Trong nền kinh tế phát triển hiện nay, dưới sức ép của quá trình Công nghiệp hóa và Hiện đại hóa, môi trường xung quanh phải gánh chịu rất nhiều điều lo ngại; Trước tình hình đó, Công ty Cổ Phần Môi trường – Công nghệ TOÀN CẦU chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực tư vấn các giải pháp về môi trường, đảm bảo sẽ mang đến những giải pháp kỹ thuật và sản phẩm xử lý môi trường hoàn hảo nhất cho mọi ngành nghề. Với phương châm “ Chuyên môn – Uy Tín – Đảm bảo – Tận tâm” nên khi hợp tác với chúng tôi, Quý công ty sẽ hoàn toàn hài lòng và nhất mực an tâm bởi đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực môi trường

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Trân trọng!

GIÁM ĐỐC

LÊ THỊ TRÚC PHƯƠNG