giấy phép môi trường 79

Giấy phép môi trường 79 với nhiều lợi ích nổi bật

Giấy phép môi trường 79 là một công cụ quản lý môi trường quan trọng, đồng thời cũng đem lại giá trị kinh tế to lớn cho chủ thể được cấp loại giấy phép này. Tuy nhiên, hiện nay quy định pháp luật cũng như thực tiễn ở Việt Nam còn một số bất cập, làm ảnh hưởng tiêu cực đến việc bảo đảm giá trị kinh tế của giấy phép môi trường.

Lợi ích của giấy phép môi trường 79

Giấy phép môi trường 79 làm căn cứ để cơ sở thúc đẩy việc đổi mới sáng tạo công nghệ sản xuất và hoàn thiện hệ thống xử lý chất thải hiện đại, giảm phát thải mang lại nhiều lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Giấy phép môi trường giúp cơ sở nắm rõ những tiêu chuẩn môi trường, tăng cường giám sát môi trường và phân loại những hoạt động hạn chế tối đa những tác động đến môi trường.

Giấy phép môi trường giúp tăng cường cơ chế quản lý môi trường, xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa các quá trình sản xuất cùng với quy chuẩn kỹ thuật môi trường.

Thủ tục hồ sơ và trình tự xin giấy phép môi trường 79

Xin giấy phép môi trường 79 là cơ sở để cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thanh tra, kiểm tra giám sát việc thực hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường của dự án, cơ sở đầu tư.

Đối với hồ sơ xin giấy phép môi trường

 • Chủ cơ sở cần nộp văn bản đề nghị cấp giấy phép môi trường 79
 • Việc cấp giấy phép phải có báo cáo đề xuất
 • Chuẩn bị các tài liệu pháp lý, kỹ thuật của dự án đầu tư, cơ sở, khu sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tập trung, cụm công nghiệp

Đối với quy trình thực hiện

 • Chủ dự án, cơ sở nộp hồ sơ đến cơ quan Nhà nước
 • Cơ quan có thẩm quyền tiến hành kiểm tra tính đầy đủ, hợp lệ, công khai nội dung (trừ dự án thuộc bí mật của nhà nước, doanh nghiệp), tham vấn ý kiến cơ quan, tổ chức, kiểm tra thực tế dự án đầu tư và tổ chức thẩm định, cấp giấy phép môi trường.
 • Đối với dự án đầu tư, cơ sở, khu sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tập trung, cụm công nghiệp có hoạt động xả thải vào công trình thủy lợi thì cơ quan môi trường lấy ý kiến bằng văn bản và đạt được sự chấp nhận của cơ quan quản lý công trình thủy lợi trước khi cấp giấy phép môi trường.
 • Cơ quan môi trường lấy ý kiến bằng văn bản của chủ đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng khi sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tập trung, cụm công nghiệp trước khi cấp giấy phép đối với dự án đầu tư, cơ sở, khu sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tập trung, cụm công nghiệp.

Đối với thời hạn cấp phép sau khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ

 • Bộ TNMT, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an cấp giấy phép môi trường với thời hạn không quá 45 ngày.
 • UBND cấp tỉnh, UBND cấp huyện cấp giấy phép môi trường với thời hạn không quá 30 ngày.

Lựa chọn dịch vụ cấp giấy phép môi trường 79 uy tín

Giấy phép môi trường 79 là một một loại giấy tờ phức tạp, nhiều hồ sơ, thủ tục, được quy định chặt chẽ bởi pháp luật. Vì vậy để có giấy phép môi trường nhanh nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép môi trường của một đơn vị chuyên nghiệp.

Đến với dịch vụ xin cấp giấy phép môi trường của Môi Trường Toàn Cầu, đơn vị cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, là giải pháp hữu hiệu cho khách hàng muốn xin giấy phép môi trường nhanh chóng, trọn gói, tư vấn miễn phí và nhiều ưu đãi, khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn chi tiết cho khách hàng về điều kiện, quy trình thủ tục, nội dung xin giấy phép môi trường để khách hàng cân nhắc, lựa chọn loại hình, phạm vi cung cấp dịch vụ cho phù hợp.
 • Giải đáp những thắc mắc, băn khoăn khi khách hàng có vướng mắc hoặc gặp phải khó khăn trong việc xin giấy phép môi trường.
 • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý, thời gian nhận được kết quả nhanh hơn dự kiến.
 [sc name=”lienhe” ][/sc]