Kinh nghiệm lựa chọn công ty xử lý khí thải chất lượng

Đối với các công ty, doanh nghiệp sản xuất, hệ thống xử lý khí thải là rất cần thiết bởi các nhà xưởng sản xuất thường sử dụng nhiên liệu đốt củi, than. Khí thải từ việc đốt các nhiên liệu này đang làm ô nhiễm tới môi trường sống xung quanh, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động. Vì vậy, với nền công nghiệp hóa hiện nay, vấn đề lựa chọn công ty xử lý khí thải là cực kỳ cần thiết và hết sức quan trọng.

1. Yếu tố để doanh nghiệp đầu tư cho công ty xử lý khí thải

Đối với các công ty hoạt động, đặc biệt là về lĩnh vực thực phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các công ty hoạt động về ISO, thì việc lựa chọn và đầu tư cho những công ty xử lý khí thải uy tín là điều cực kỳ cần thiết. 

Yếu tố cần thiết để lựa chọn công ty xử lý khí thải là có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng và nâng cấp hệ thống xử lý khí thải. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản về công nghệ xử lý môi trường và có quá trình thực tế tại các hệ thống, công trình.

Dịch vụ chuyên nghiệp và luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu giúp mang đến những trải nghiệm, lợi ích tốt nhất cùng khách hàng. Hơn thế nữa đơn vị cần có các dịch vụ sản phẩm xử lý khí thải được các chuyên gia đánh giá cao về sự hiện đại và hiệu quả to lớn mà nó mang lại.

Dịch vụ bạn quan tâm: Xin giấy phép môi trường

2. Những nguyên tắc lựa chọn công ty xử lý khí thải phù hợp

Mỗi doanh nghiệp đều có những đặc thù riêng về loại khí thải. Ví dụ đơn giản, đối với lò luyện nhôm, khí thải chủ yếu là bụi oxit nhôm; lò luyện gang là hợp chất Nox, Cox, Sox và bụi; lò luyện nhiệt chứa các khí ô nhiễm gồm CO, Nox, SO2.

Mỗi loại hợp chất khí thải khác nhau cần có những nguyên liệu khử khác nhau. Chính vì thế, nguyên tắc lựa chọn công ty xử lý khí thải hàng đầu đó là cần quan tâm tới đặc điểm khí thải.

Quy mô doanh nghiệp cũng quyết định tới việc sử dụng công nghệ, công ty ở mức độ nào. Đối với lượng khí thải lớn đòi hỏi công suất lọc khí thải cao bắt buộc phải sử dụng những công ty xử lý thải có công nghệ lọc hiện đại.

Ngược lại với những quy mô sản xuất nhỏ có thể dùng những công ty có công nghệ thấp hơn. Ví dụ, đối với quy mô lớn có thể các công ty xử lý khí thải sẽ sử dụng lò tưới nước sử dụng vật liệu đệm, còn đối với quy mô nhỏ có thể dùng lò khử bằng nước vôi.

Cũng tương tự với nguyên tắc trên, nguyên tắc lựa chọn công ty xử lý khí thải gần như phụ thuộc toàn bộ vào điều kiện tài chính của doanh nghiệp. Chi phí đầu tư cho một công ty xử lý khí thải hiện đại và chất lượng là không hề nhỏ, chỉ phù hợp với những doanh nghiệp lớn. Ngược lại nếu quy mô công ty nhỏ bạn có thể cần đến một phương án khả thi hơn.

3. Tại sao các doanh nghiệp phải lựa chọn công ty xử lý khí thải uy tín?

Ngày nay nên công nghiệp phát triển, xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng sản phẩm về năng lượng ngày một tăng cao. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng điện năng, để đáp ứng được nhu cầu cung cấp điện cho người dân, thì nhiệt điện đốt than được ưu tiên lựa chọn và phát triển. 

Tuy nhiên, bên cạnh về lợi ích kinh tế mà ngành này mang lại cho xã hội thì vấn đề môi trường cần phải được quan tâm, đặc biệt là xử lý khí thải vì không khí đang bị ô nhiễm nặng do khí thải nhà máy nhiệt điện đốt than gây ra.

Với các công ty xử lý khí thải chuyên nghiệp thì việc nghiên cứu và đưa ra các phương pháp kiểm soát sẽ nhanh hơn. Điều này sẽ tiết kiệm được thời gian, tránh gây lãng phí mà lại đạt hiệu quả xử lý khí thải rất cao.

Với những người có kiến thức và kinh nghiệm xử lý khí thải sẽ xử lý nhanh và đơn giản hơn rất nhiều. Chưa kể đến các loại khí thải từ kim loại nặng và phải dùng biện pháp mạnh mới xử lý tận gốc được thì chúng ta khó có thể tự mình thực hiện. Nhưng dù là loại khí thải, khó đến mấy thì các công ty xử lý khí thải uy tín đều xử lý nhẹ nhàng và bạn không cần động tay động chân gì.

Khi chúng ta xét đến chi phí thì việc chọn công ty xử lý khí thải chuyên nghiệp thì bạn chỉ cần xử lý một lần là có thể giải quyết được tận gốc. Ngược lại, nếu bạn tự xử lý phải thực hiện nhiều lần chắc chắn sẽ làm tốn kém nhiều chi phí hơn mà còn không mang lại hiệu quả cao.Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG – CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU

 • Tên viết tắt: GLOBAL ENVIRONMENT CORP
 • Văn phòng: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 028. 2242 0013 – 2242 0014
 • Webste: https://moitruongtoancau.net

PHÒNG THÍ NGHIỆM VÀ PHÂN TÍCH MÔI TRƯỜNG

 • Địa chỉ: Số 56, đường số 1, khu biệt thự Phú Thịnh, P. Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0274 3814212 – Fax: 0274 3814213
 • Hotline: 0915 169 991
 • Mail: moitruongtoancau.tp@gmail.com

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

 • Phòng dự án: 0912 065 181
 • Phòng kỹ thuật: 0917 182 112
 • Phòng kinh doanh: 0913 566 117
 • Phòng tư vấn: 0915 169 991